เห็นใครจะบอกว่าผมเป็นคนเกเรแต่ผมก็ไม่ค่อยได้สนใจอะไร เพราะจริงๆผมก็ถือว่าเป็นคนที่ไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ อีกแค่ไม่กี่เดือนผมก็จะจบม.5 แล้ว แต่ด้วยนิสัยติดเพื่อนและก็สนใจเรื่องอื่นๆมากกว่าการเรียน สุดท้ายก็เลยต้องดรอปเรียน อยู่บ้านเฉยๆจะให้ดูหนังโป๊อย่างเดียวก็เบื่อ ช่วงกลางวันผมก็เลยไปนั่งเล่นที่บ้านของญาติแม่ อยู่ห่างกันไปไม่กี่หลัง จนในที่สุด ญาติคนนั้นเขาก็ให้ผมช่วยเฝ้าบ้านในตอนกลางวันครับ

ถือว่าผมก็โชคดีไม่น้อยเพราะว่าญาติคนนี้มีหลานสาวชื่อว่าน้องปาล์ม ส่วนใหญ่แล้วน้องเขาเป็นเด็กเรียนดีมากๆแถมยังเป็นเด็กที่ทำกิจกรรมกับโรงเรียนด้วย หลังจากที่ผมมาเฝ้าบ้านให้ญาติคนนี้สักพักก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากพ่อแม่ปาล์มทำงานกลับมืดทุกวัน บางวันผมจึงอยู่เปนเพื่อนปาล์มจนมืด มาวันนึง เรานั่งดูหนังกันที่โซฟาในห้องนั่งเล่น แล้วพอดีหนังมันมีฉากเซ็กส์อย่างกับหนังโป๊ ปาล์มก็เอ่ยปากถามผมว่า “พี่เคยมีอะไรกับผู้หญิงปะ” โดยที่ผมเป็นคนตรงผมเลยตอบไปว่า “ก็เคยแหละ” คงเป็นเพราะความอยากรู้อยากเห็นเธอก็เลยขอให้ผม ช่วยสอนหน่อยว่าเซ็กส์มันเป็นยังไง

โอกาสดีๆแบบนี้ผมคงปล่อยผ่านไปไม่ได้เพราะเธอเป็นคนที่ค่อนข้างเนิร์ด ผมมั่นใจได้เลยว่ายังไงเธอก็ซิงแน่นอน ผมก็เลยเริ่มจากการค่อยๆเอาจมูกไปไซร้ที่ซอกคอเบาๆ แต่ก่อนจะใช้ปากประกบจูบเบาๆ ผมรู้สึกว่าจากที่ผมจูบปาล์มฝ่ายเดียวปาล์มกลับจูบและแลกลิ้นกับผม พอเราแลกลิ้นกันไปสักพัก ผมก็ปลดกระดุมเสื้อของปาล์มและถอดออก แต่ก็ยังมีเสื้อซับในอีกชั้นผมก็ถอดอีกจนเหลือแต่เสื้อชั้นในแล้วผมก็แง้มเสื้อชั้นในออกให้หัวนมโผล่ออกมา ปลายลิ้นตะวันเขี่ยไปมาจนเธอร้องครางเบาๆ นิ้วมือของผมก็ค่อยๆลูบไล้ไปตามร่องหีที่ยังไม่มีขน อย่างกับนางเอกหนังโป๊ที่นวลเนียนไปหมด จากนั้นก็ค่อยๆแหย่มันเข้าไปในรูจนเธอสะดุ้ง แค่ชักเข้าออกเบาๆก็มีน้ำหล่อลื่นออกมาจนเยิ้มเต็มนิ้ว

ด้วยความที่รูหีของเธอมันรัดนิ้วจนแน่นไปหมด ผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่าถ้าเอาควยแหย่เข้าไปเหมือนที่ในหนังโป๊เขาทำ มันจะเสียวแค่ไหน ผมก็เลยปล่อยให้เธอเห็นตัวลงนอนแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงตัวเองออก จากนั้นเริ่มยัดหัวเข้าไปเธอก็ร้องออกมา “โอ้ย..เจ็บ.. หนูเจ็บหี” ผมจึงเริ่มยัดเข้าไปลึกๆปาล์มก็ยิ่งร้องดังขึ้นและผมก็เริ่มซอยรัวเธอยิ่งร้อง “โอ๊ย..โอ๊ย..โอ๊ย เสียวอ่ะพี่ โอ๊ย…” ถึงแม้ว่าผมจะแทงเข้าไปได้ไม่กี่ที แต่ตอนนี้ก็เริ่มเห็นเลือดไหลหยดออกมาจากรูหีเธอแล้ว กลิ่นคาวเลือดและกลิ่นหีของเธอทำให้ผมเกิดอารมณ์จนหยุดตัวเองไม่ได้ จับเธอพลิกท่าเป็นท่าหมาแล้วยัดควยกลับเข้าไปก่อนจะกระหน่ำแทงแบบไม่หยุด “อ๊า… ทั้งเสียวทั้งเจ็บเลยพี่ โอ๊ย…” สุดท้ายผมรวบรวมกำลังแล้วกระแทกเข้าไปทีเดียวจนสุดพร้อมกับทิ้งช่วงให้น้ำเงี่ยนไหลจนหมด เพราะผมเอาควยออกมารูหีเธอมันยังขมิบ แถมยังมีน้ำเงี่ยนผสมเลือดไหลออกมาด้วย ผมลูกผัวปลอบเธอพร้อมกับจูบหน้าผากเบาๆ แล้วถามเธอว่า “เสียวดีไหมล่ะ” เธอพยักหน้าตอบมาเบาๆผมก็เลยบอกไปว่า “งั้นพรุ่งนี้พี่มาเย็ดใหม่นะ”

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *